image
image
image
image
image

Giới Thiệu Dr Hanabi

image

Dr Hanabi Beauty Clinic – Viện nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM với sứ mệnh
đem lại những nụ cười tự tin – tràn đầy sức sống cho Khách hàng, chúng tôi mang đến một trung tâm thẩm mỹ Nha khoa với nhóm dịch vụ đa dạng và chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với mong muốn làm hài lòng Khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa Dr.Hanabi.

Với sứ mệnh cao cả, Viện nha khoa thẩm mỹ Dr Hanabi Beauty Clinic không ngừng cải
tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng y bác sĩ, chất lượng sản phẩm/dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối và vẻ đẹp viên mãn nhất cho Khách hàng.

Tại Dr Hanabi Beauty Clinic, bên cạnh các phương pháp Nha khoa làm đẹp hiện hành,
chúng tôi còn ứng dụng những phương pháp làm đẹp tân tiến từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức và Châu Âu để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng của Khách hàng. Khi đến với Dr.Hanabi, Khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình để có thể tìm được phương pháp Nha khoa thẩm mỹ ưng ý nhất.

Với phương châm hoạt động TRUNG THỰC – CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của Dr Hanabi Beauty Clinic luôn đề cao tư cách đạo đức trong mọi hoạt động, đảm bảo đáp ứng mọi cam kết với Khách hàng về các lợi ích bền vững.

Nụ Cười Hoàn Hảo Cùng Dr Hanabi

Đội ngũ bác sĩ

image
image
image
image

Công Nghệ Mới Nhất

Viện nha khoa thẩm mỹ Dr.Hanabi được trang bị những trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay – điểm mạnh vượt trội mà ít nơi có được như: máy cắm Implant, ghế nha khoa đa năng, các công nghệ nha khoa thẩm mỹ, hệ thống vô trùng khép kín,… sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng đẳng cấp quốc tế. 

  • image
  • image
  • image
  • image

Quy Trình Thăm Khám Chuyên Nghiệp

image
image
image
image
image
image

Nâng tầm nhan sắc nâng bước thành công

Back to top
Facebook Hotline 02822363333